IN BẠT GIÁ RẺ TẠI GIA LAI

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

In bạt Gia Lai đang là dịch vụ in ấn rất phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng. Chúng mang nhiều ưu điểm về giá thành, độ bền quảng cáo ngoài trời. In bạt quảng cáo thích hợp đặt in số lượng lớn vì chí phí in rẻ và có thể sử dụng treo, làm biển ở ngoài trời từ 6 – 12 tháng.

Nếu bạn là khách hàng mới lần đầu tiên đặt in bạt giá rẻ và đang tìm hiểu thông tin về dịch vụ in ấn này thì hãy xem bài này ngay, IN BẠT GIÁ RẺ GIA LAI sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và kinh nghiệm hữu ích nhất.

Các chất liệu bạt được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, các cơ sở in bạt hiflex trên thị trường thường sử dụng một số chất liệu bạt sau:

Ứng dụng của in bạt khổ lớn

In bạt quảng cáo ngoài trời

Trong chiến dịch quảng cáo của nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay không thể thiếu những tấm băng rôn làm bằng bạt treo ngoài trời. Muốn quảng cáo, đưa thương hiệu đến gần với người dùng hơn thì in băng rôn treo ngoài trời là phương pháp quảng cáo vô cùng hiệu quả. Hiện nay, in bạt ngoài trời có rất nhiều kích thước khác nhau, hãy liên hệ với công ty In Khang Hưng Thịnh để chúng tôi đề xuất kích thước phù hợp cho bạn nhé.  

In bạt khổ lớn

Khi bạn cần làm sự kiện, chương trình, áp phích quảng cáo kích thước lớn thì phương pháp in bạt quảng cáo khổ lớn có thể đáp ứng nhu cầu đó của bạn. Khổ in chất liệu bạt tối đa hiện nay tại in Khang Hưng Thịnh GL là 3.1m và có hỗ trợ gia công nối lại thành kích thước lớn hơn theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế, mọi nhu cầu như làm backdrop sự kiện hay làm áp phích kích thước lớn treo ngoài trời chúng tôi đều tư tin đáp ứng được cho bạn. In bạt xuyên đèn

Với các nhu cầu làm phông nền sân khấu, làm hộp đèn bạt thì nhu cầu của khách hàng là sử dụng bạt hiflex xuyên đèn. Loại bạt này cho phép ánh sáng xuyên qua từ phía sau nên thích hợp lắp đặt làm bảng hiệu, dùng cho những cửa hàng có buôn bán kinh doanh về đêm để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Hộp đèn bạt xuyên đèn được sử dụng về đêm

Hộp đèn bạt xuyên đèn được sử dụng về đêm

In bạt không xuyên đèn

Công ty in Khang Hưng Thịnh GL là đơn vị chuyên in bạt không xuyên đèn phục vụ cho việc làm áp phích, backdrop hội nghị, chương trình. Với những người không cần xuyên đèn mà cần một loại bạt chắc chắn, có độ bền cao thì nên chọn in bạt không xuyên đèn. Bạt không xuyên thường có độ dày tốt hơn bạt xuyên và một số loại được phủ màu xám phía sau giúp tính năng cản sáng được phát huy tối đa.

In bạt làm băng rôn cổ vũ

Khi tham dự 1 chương trình văn nghệ hoặc sân thi đấu thể thao thì khách hàng có thể đặt in bạt làm băng rôn cổ vũ, giúp tinh thần của những người đang thi đấu ở dưới khởi sắc hơn. Khi đặt 1 tấm bạt để cổ vũ tại in Khang Hưng Thịnh GL thì bạn chỉ sẽ mất khoảng 30 – 50k là có thể có được tấm băng rôn cổ vũ như ý muốn.

__________________________________
Tel: 0905 492 879 - 0901 903 589/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: inbatgialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

Bản Đồ Hành Chỉnh Tỉnh Gia Lai

In Phông Bạt Trung Thu Tại Gia Lai

Máy In Quảng Cáo Gia Lai